Ngôi sao One Piece giải thích cách họ biết đạo luật cuối cùng sẽ đến

[ad_1]

One Piece là một trong những tựa shonen tồn tại lâu nhất trên thị trường, và nó đã bán được hàng trăm triệu bản. Băng hải tặc Mũ Rơm là những cái tên quen thuộc trên toàn cầu, và phần lớn sự nổi tiếng của nó đến từ anime. Rốt cuộc, Toei Animation đã giám sát bộ truyện hơn hai mươi năm nay, và ngôi sao của nó thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng họ biết hành động cuối cùng của bộ truyện sắp diễn ra bởi vì điều gì đó mà tác giả của nó đã nói – hay đúng hơn là không – nói.

Bản cập nhật đến từ một đặc biệt gần đây của One Piece có dàn diễn viên của anime. Tại đó, Mayumi Tanaka đã xuất hiện để nói về Luffy khi nữ diễn viên lồng tiếng cho tên cướp biển mang tính biểu tượng trong nhiều thập kỷ. Và khi được hỏi về hành động cuối cùng được chờ đợi từ lâu của manga, Tanaka nói rằng họ biết câu chuyện sẽ đến từ một dặm.

“Eiichiro Oda đã ngừng nói ‘chỉ còn 10 năm nữa’ như anh ấy nói mỗi khi tôi gặp anh ấy, vì vậy tôi nhận ra rằng kết thúc đã gần kề”, Tanaka nói. Vì vậy, hóa ra, diễn viên lồng tiếng của Luffy đã đặt câu đố cùng với sự trợ giúp gián tiếp từ Oda. Người sáng tạo có thể đã không nói với Tanaka rằng hành động cuối cùng đã diễn ra, nhưng anh ấy đã giải quyết được vấn đề nhờ vào sự thiếu sót nhỏ của mình.

ĐỌC THÊM: One Piece: Red có thể trở thành bộ phim lớn nhất của nhượng quyền thương mại | Người sáng tạo One Piece tiết lộ kế hoạch cho cuộc sống sau loạt phim ‘End | One Piece ra mắt đặc biệt để tôn vinh phim mới

Đối với những người không bắt kịp với manga, One Piece đã chính thức bước vào hành động cuối cùng của nó, và phải mất nhiều năm sau khi Oda bắt đầu hé lộ về sự xuất hiện của nó. Tháng trước, tác giả đã nghỉ ngơi chưa từng có khi Oda làm việc ở hậu trường để chuẩn bị cho nhóm của mình cho phần cuối cùng của manga. Bây giờ, băng Mũ Rơm đang kết thúc công việc kinh doanh của họ ở Wano, và Nami đang điều hướng họ hoàn toàn nghiêng về chuyến phiêu lưu cuối cùng trên biển cả.

0bình luận

Bạn nghĩ gì về trực giác của Tanaka ở đây? Bạn muốn xem One Piece đi đến đâu với hành động cuối cùng của nó? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới hoặc đánh giá tôi trên Twitter @MeganPetersCB.

Leave a Comment