Chủ tịch Studio Bones tiết lộ về bộ anime được studio chú ý

[ad_1]

Studio BONES đã trở thành một thế lực trong thế giới anime, với xưởng sản xuất chịu trách nhiệm về những tựa game như Mob Psycho 100, My Hero Academia và Bungo Stray Dogs. Tại Crunchyroll Expo mới nhất, chủ tịch của BONES đã có cơ hội trả lời một số câu hỏi trong khi có thông tin mới về một số nhượng quyền thương mại lớn nhất của họ. Trong bảng điều khiển đã nói, nó đã được tiết lộ rằng bộ anime nào mà BONES coi là bộ phim đã “đưa họ lên bản đồ” và nó có thể không phải như những gì bạn nghĩ.

Trong bảng điều khiển, đã công bố thông tin mới về Mob Psycho 100, My Hero Academia và Bungo Stray DogsMinami tiết lộ rằng BONES đã thực sự được công nhận vào đầu những năm 2000 khi nó hỗ trợ tạo Fullmetal Alchemist và Fullmetal Alchemist: Brotherhood:

“Minami được hỏi rằng anime nào của studio được công ty công nhận nhiều nhất, và anh ấy nói Fullmetal Alchemist. Nó đã đưa mọi người đến với Bones và giúp họ nhận thức được các dịch vụ của nó. Trong thời đại đó, Bones đã làm việc Wolf’s Reign và Ouran với Fullmetal Alchemist. Đây là những dự án đưa Bones lên sân khấu toàn cầu, vì vậy Bones coi chúng như một nền tảng toàn cầu của mình. ”

Fullmetal Alchemist được nhiều người hâm mộ anime coi là một trong những loạt phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, và mặc dù phần tiếp theo hoặc phần trở lại của anime vẫn chưa được xác nhận, nhưng loạt phim đã có thể trở lại trong năm nay thông qua hai bộ phim mới phần tiếp theo của live-action đã được phát hành tại các rạp của Nhật Bản. Cuối tháng này, Fullmetal Alchemist: The Avenge Scarphần tiếp theo đầu tiên của bộ ba, sẽ đến trên Netflix, mặc dù ngày phát hành cho Sự biến đổi cuối cùng vẫn còn trong không khí.

BONES sẽ có một mùa thu bận rộn trong năm nay, với cả hai My Hero Academia trở lại cho mùa thứ sáu và Mob Psycho 100 trở lại cho mùa thứ ba của nó. Đầu năm 2023, hãng phim sẽ tiếp tục cho đoàn tàu anime tiếp tục nhờ vào mùa thứ tư của Bungo Stray Dogshiển thị bao nhiêu dự án mà nhà hoạt hình đang thực hiện.

0bình luận

Bạn có nghĩ là Fullmetal Alchemist đâu là anime hay nhất mà Studio BONES đã sản xuất? Bạn mong chờ dự án BONES nào nhất trong thời gian sắp tới? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên Twitter @EVComedy để nói về tất cả mọi thứ về truyện tranh, anime và thế giới BONES.

Leave a Comment