One Piece Tập 1027 Ngày phát hành: Zoro Và Luật Hành động!


One Piece Episode 1027 sẽ được phát hành theo lịch trình hàng tuần, và chúng tôi hy vọng nó sẽ tốt như One Piece Episode 1026. Các tập như 1026 của One Piece thực hiện công lý cho anime và phát huy tiềm năng tiềm ẩn của anime sẽ là giống. Chúng ta đã thấy các tập One Piece bị kéo dài quá xa và làm mất đi sự tập trung của người xem. Mặc dù hoạt hình tuyệt vời, các tập phim không đáng giá vì tốc độ của chúng. Tuy nhiên, chúng ta đã có vòng đấu lớn đầu tiên của trận chiến giữa các hoàng đế và siêu tân tinh với hoạt ảnh tiếng nổ. Chúng tôi cũng hy vọng điều tương tự đối với One Piece Episode 1027. Hãy đi vào chi tiết.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong One Piece Episode 1027? Chà, chúng tôi có những giả thuyết về One Piece Episode 1027. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong One Piece Episode 1027, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem One Piece Episode 1027 Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của One Piece Episode 1026 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật Anime One Piece mới nhất.

Nội dung trang

One Piece tập 1026 “Các siêu tân tinh tấn công trở lại! Sứ mệnh xé xác các Hoàng đế! ” – Tóm tắt lại

Orochi tiếp tục đốt lâu đài từ bên trong đồng thời nguyền rủa Kaido và những người còn lại. Trong khi đó, Những chiếc bao kiếm màu đỏ đang trên đường đến Kanjuro để ngăn anh ta giết Momosuke. Trên đường đi, họ gặp Orochi, kẻ đe dọa sẽ giết họ, và họ không biết rằng Kaido đã chặt đầu mình. Những chiếc bao kiếm màu đỏ coi Orochi là một kẻ ngốc, và mỗi người trong số chúng đã làm hại Orochi khi anh biến thành hình dạng rắn. Họ di chuyển để ngăn chặn Kanjuro trong khi Raizo ở lại để chiến đấu với ninja trung thành của Orochi.

One Piece Tập 1026 Tóm tắt

Luffy, Law và Kid

Trong khi đó, trên sân thượng, cuộc chiến giữa các hoàng đế và siêu tân tinh vẫn tiếp tục. Họ lập kế hoạch để tách các hoàng đế. Trong khi Kaido chiến đấu với Luffy, những người khác chiến đấu với Big Mom. Hơi thở Bolo của Kaido thổi bay Luffy, nhưng Law và Kid nắm lấy tay cậu và phóng cậu về phía Kaido để giáng một cú đấm nặng nề. Từng người một, Kid, Zoro và Law đã chiếm được vũ khí của Big Mom và khiến bà ta rơi xuống biển.

Điều gì sẽ xảy ra ở One Piece Episode 1027?

Tôi cá rằng sau khi xem tập trước, người hâm mộ trên toàn thế giới đang mong đợi One Piece Episode 1027 sẽ hay như One Piece Episode 1026. Hơn nửa tập phim tập trung vào cuộc chiến trên sân thượng giữa các hoàng đế và thế hệ tồi tệ nhất của Hải tặc. Trong khi Luffy chiến đấu với Kaido, những người khác đã làm nhiệm vụ của họ thành công tách Big Mom và khiến bà ta rơi xuống biển. Cô ấy đã chết? Chà, còn quá sớm để nói bất cứ điều gì. Chúng tôi đang mong đợi để xem nơi ở của cô ấy trong One Piece Tập 1027.

Trong khi Luffy chiến đấu với Kaido một mình. Vì vậy, có những hậu quả của việc chiến đấu với một hoàng đế một mình. Tiêu đề của One Piece Episode 1027 là “Hãy bảo vệ Luffy! Kiếm thuật của Zoro Và Law! ” Đoạn giới thiệu trước cho One Piece Episode 1027 đã cho chúng ta thấy rằng đòn nặng của Kaido đã làm Luffy bị thương, và bây giờ họ phải bảo vệ cậu ấy khỏi Kaido. Chúng tôi thậm chí đã nhìn thấy Big Mom chìm xuống biển. Trong khi đó, Zoro và Law sẽ sử dụng kiếm thuật tốt nhất của họ để bảo vệ Luffy, bao gồm cả chín kỹ thuật kiếm thuật của Zoro bắt chước Ashura. Kiểm tra ngày phát hành của One Piece Episode 1027 dưới đây.

One Piece Tập 1027 Xem trước

Zoro

Ngày và giờ phát hành One Piece Episode 1027

One Piece Episode 1027 sẽ phát hành vào Chủ Nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022. Về thời gian phát hành, người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 1027 của One Piece vào lúc 09:30 theo giờ Nhật Bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 17:30 giờ Thái Bình Dương (PT) / 18:30 giờ miền Trung (CT) / 20:30 giờ miền Đông (ET) vào thứ Bảy ngày 30 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập thứ 1027 của One Piece sẽ ra mắt vào lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào Chủ Nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022.

Xem One Piece Tập 1027 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Tất cả các tập mới nhất của One Piece sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật Bản như Fuji TV và các mạng khác vào Chủ nhật hàng tuần. Sau một vài giờ, các tập mới của One Piece sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Crunchyroll và Funimation cho người xem quốc tế.

Cũng nên đọc: My Step Sister Is My Ex-Girlfriend Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.