One Piece Chương 1056 Ngày phát hành: Arc Cuối cùng bắt đầu!

[ad_1]

Liệu One Piece Chương 1056 sẽ tạm nghỉ sau khi hai chương trước quay trở lại? Cùng đọc bài viết này và chúng ta sẽ tìm hiểu xem One Piece Chapter 1056 có bị phá vỡ hay không. Trước khi nghỉ một tháng, thầy Oda đã nói rằng One Piece sẽ bước vào câu chuyện cuối cùng sau khi nó trở lại. Hai chương trước đã tiết lộ rất nhiều và thậm chí còn uốn dẻo Shanks và những tên cướp biển tóc đỏ. Trong khi đó, chúng tôi thậm chí còn có một gợi ý về những gì quân đội Cách mạng đang làm và cách thế giới mới đảo lộn. Chúng ta thực sự đã bước vào một kỷ nguyên mới của những tên cướp biển với các nhân vật chính là trung tâm.

Đối với bài đăng này, chúng ta sẽ nói về những sự kiện có thể xảy ra trong One Piece Chương 1056. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi chương được phát hành. Vì vậy, bên cạnh việc nói về những sự kiện có thể xảy ra trong One Piece Chapter 1056, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày phát hành hoặc liệu One Piece Chapter 1056 có tạm nghỉ hay không. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào nó, chúng ta hãy nói và xem lại chương mới nhất của One Piece là 1055. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của bộ truyện One Piece.

Nội dung trang

Đánh giá One Piece Chap 1055

Một chương hấp dẫn với Oda Sensei uốn nắn một trong những nhân vật được thổi phồng nhất mọi thời đại, Shanks. Nhân vật của Momosuke đang phát triển thực sự tốt và anh ấy đang chứng tỏ mình là Shogun thực sự của Wano mà anh ấy muốn trở thành. Nhận nhiệm vụ đánh bại kẻ thù một mình là một bước đi của Shogun. Trong khi đó, Shanks cũng cho thấy phản ứng của mình đối với cách hành xử của Chính phủ Thế giới.

One Piece Chap 1055 Tóm tắt

Shanks

Nhân vật của Aramaki có thể đã được phát triển như một trò đùa cho một đô đốc nhưng phản ứng của anh ấy đã thực sự được suy nghĩ kỹ càng sau khi nghe tin rằng anh ấy sẽ bị bao vây bởi kẻ thù nếu giao tranh thêm nữa. Trong khi đó, Robin và Law đang làm nhiệm vụ của họ để đưa ra sự thật mà chính phủ thế giới đang che giấu. Đó thực sự là một chương xuất sắc với nhịp độ phát triển cốt truyện rất tốt cho câu chuyện cuối cùng của One Piece.

Điều gì sẽ xảy ra ở One Piece Chương 1056?

Bây giờ không có trở ngại nào như việc Aramaki vào bên trong Wano để giết Luffy và Shanks tự mình đi phiêu lưu để giành lấy One Piece, chúng ta có thể mong đợi mọi thứ sẽ tiến triển hơn từ bây giờ cho các nhân vật mới của chúng ta. Điều đầu tiên mà tôi rất mong đợi từ One Piece Chương 1056 là nhìn vào tiền thưởng của những chiếc mũ rơm khác bao gồm cả Yamato và vâng, có thể là tiền thưởng của Momo. Rất nhiều người hâm mộ đã quên mất phần tiền thưởng được tiết lộ nhưng tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm được thấy phần tiền thưởng mới.

One Piece Chương 1055 - Khai báo tiền thưởng

Sẽ thấy tiền thưởng của băng Mũ Rơm?

Law, Robin và Sukiyaki đang thực hiện cuộc phiêu lưu của riêng họ ở sâu trong Wano. Chúng ta đã có poneglyph cưỡi thứ ba nhưng chúng ta vẫn phải xem tung tích của Pluton (vũ khí cổ xưa được thổi phồng nhiều nhất; được thổi phồng kể từ vòng cung Arabasta). Người hâm mộ đang phát điên với giả thuyết của họ về vũ khí và sự trở lại của một nhân vật. Một số người hâm mộ đang mong đợi sự trở lại của “Kaido” trong One Piece Chương 1056 ở sâu trong Wano.

Vì Kaido đã ăn cá quả nên anh ta có thể sống dưới nước và cú đấm cuối cùng của Luffy đã đưa anh ta xuống vực sâu Wano trong núi lửa. Trong khi, những người khác lại nói rằng bản thân núi Phú Sĩ có thể là vũ khí cổ đại Pluton. Chà, sẽ là một chương thú vị nếu Kaido trở lại và nếu chúng ta biết thêm về Pluton. Bản quét thô cho One Piece Chương 1056 sẽ được phát hành vào thứ Sáu ngày 5 tháng 8. Chúng tôi sẽ có một bài viết hoàn toàn mới thảo luận chi tiết về các vấn đề của One Piece Chương 1056.

One Piece Chương 1056 Ngày phát hành; Có phải nó đang nghỉ?

Bắt đầu từ One Piece Chương 1054, chúng tôi mong đợi các chương mới sẽ quay trở lại sau khi chúng trở lại sau một thời gian gián đoạn. Vâng, One Piece Chương 1056 sẽ trở lại vào tuần thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, theo các nguồn tin, One Piece sẽ tạm nghỉ sau khi phát hành One Piece Chapter 1056. Vì hiện tại vẫn chưa có thông báo tạm nghỉ, One Piece Chapter 1056 dự kiến ​​phát hành trong số 36 của shonen jump vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022.

Đọc One Piece Chương 1056 Online

One Piece Chapter 1056 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau như viz media, mangaplus và trang web chính thức của Shonen Jump sau khi nó được phát hành. Ba chương cuối được đọc miễn phí, nhưng bạn phải chuyển sang nền tảng trả phí để đọc toàn bộ danh mục.

Cũng nên đọc: Pokemon Journeys: The Series Episode 120 Ngày phát hành: Tiếp tục hành trình của Koharu và Eevee!

[ad_2]

Leave a Comment