One Piece Chương 1055 Bản quét thô: Kỷ nguyên mới!

[ad_1]

One Piece Chương 1055 Bản quét thô đã được phát hành và chúng tôi có một bức tranh rõ ràng về tất cả những điều đã xảy ra trong One Piece Chương 1055. Vì vậy, đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số Bản quét thô của One Piece Chương 1055 và hướng dẫn bạn từng chương dần dần. Cảm ơn những người đứng sau tô màu và cung cấp bản quét thô cho các chương mới của One Piece để chúng ta có thể hiểu rõ hơn. Kể từ khi phần tiết lộ cho One Piece Chương 1055 ra mắt, nó đã gây ra tranh cãi giữa những người hâm mộ One Piece.

Tuy nhiên, One Piece Chapter 1055 Raw Scans cung cấp cho chúng ta những chi tiết có thể mâu thuẫn với tranh cãi đó. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, hãy đi sâu vào Bản quét thô của One Piece Chương 1055 và tìm ra suy nghĩ cho chương. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật anime và manga One Piece mới nhất.

Nội dung trang

One Piece Chương 1055 Bản quét thô

Trang bìa nhảy của shonen tuần này có hình ảnh chính của Luffy cho One Piece Film Red cùng với Shanks trong Nền. Trong khi đó, màu chủ đạo của chương cũng là Áp phích màu đỏ của One Piece Film do chính Oda vẽ với hình ảnh Shanks, Luffy và Uta. Ngoài ra, một trang của bản phác thảo thô của Oda cho Uta làm bài hát mới của cô ấy.

One Piece Chương 1055 Bản quét thô “Thời đại mới”

Tiêu đề của One Piece Chapter là New Age và lễ kỷ niệm ở Wano vẫn chưa dừng lại. Cuộc chiến giữa Momo cùng với Akazya chống lại Aramaki vẫn tiếp tục và Momo trong khi bị ép xuống đất đã nói với Yamato rằng đừng can thiệp. Raizo can ngăn và sử dụng ninjutsu để phóng ra lửa. Aramaki hét lên trong đau đớn và sau đó chỉ nói rằng anh ấy đang đùa. Anh ta nói với họ rằng họ đang chống lại một đô đốc, một ngọn lửa đơn thuần sẽ làm hại anh ta. Aramaki sử dụng nhánh cây của mình và hút chất dinh dưỡng từ cơ thể Raizo. Và tất cả các thành viên Akazaya đều bị mắc kẹt trong các chi nhánh của Aramaki.

Wano bên dưới và tải Poneglyph

Robin và Sukiyaki tiếp tục cuộc hành trình của họ ở sâu trong Wano thông qua một lối đi ở tầng dưới và Law tham gia cùng họ. Sukiyaki nói với họ rằng anh ta chưa bao giờ nói với Orochi và Kaido về lối đi bí mật nhưng họ vẫn có thể tìm thấy Load Poneglyph vì họ có Jack “Người cá” trong băng của họ. Khi Robin hỏi làm thế nào để trở thành người cá giúp tìm thấy một poneglyph, Sukiyaki bảo cô ấy hãy tự tìm kiếm bản thân qua cửa sổ.

Từ cửa sổ, họ nhìn thấy một đất nước hoàn toàn mới mà Sukiya nói với họ rằng đó là Wano cũ từ 800 năm trước chìm dưới làn nước mưa. Sau khi các bức tường được xây dựng xung quanh Wano vào khoảng 800 năm trước, nước mưa không còn lối đi dẫn đến Wano bị chết đuối trong nước mưa. Wano hiện tại được xây dựng trên đỉnh núi Phú Sĩ. Sau khi đi sâu vào bên trong, họ tìm thấy Poneglyph. Sukiyaki nói với họ rằng vũ khí cổ đại Pluton đang ngủ bên trong “Old Wano”. Để giải phóng vũ khí, họ phải loại bỏ các bức tường của Wano.

One Piece Chương 1055 Bản quét thô - Lode Poneglyph

Lode Poneglyph

Hơi thở Bolo đầu tiên của Momosuke và Haki của Kẻ chinh phục Shanks

Aramaki tiếp tục chà đạp Momo và Akazaya và nói với họ rằng Kaido là lý do tại sao những kẻ săn mồi tránh xa Wano trong suốt nhiều năm. Bây giờ mọi người sẽ đến Wano. Anh ta nói với họ rằng anh ta sẽ để họ yên nếu họ mang Luffy đến. Yamato gợi ý rằng họ nên gọi Luffy và những người khác. Momo nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ không nhận sự giúp đỡ từ những người phụ nữ bao gồm cả Yamato, người sẽ rời Wano. Họ sẽ có thể tự bảo vệ Wano. Trong cơn tuyệt vọng, Momo sử dụng Bolo Breath và đốt cháy phần bên phải của Aramaki.

One Piece Chapter 1055 Raw Scans - Shanks 'Conquerer's Haki

One Piece Chương 1055 Bản quét thô – Shanks

Anh ta sử dụng Bolo Breath một lần nữa và khiến Aramaki bị bỏng. Tuy nhiên, Aramaki xuất hiện từ một cái cây nhỏ và sẵn sàng tấn công Momo, tuy nhiên, anh ta cảm nhận được haki của Shanks và nhận ra rằng anh ta đang ở gần Wano. Chúng tôi nhìn thấy những cái chân trên con tàu của anh ta và anh ta có vẻ tức giận về cách chính phủ thế giới đang hành động vì họ có thể sợ hãi “Thời đại mới” mà những tên cướp biển mới đã mang lại. Aramaki để lại và nói rằng anh ấy không muốn xảy ra một cuộc chiến với những tên cướp biển tóc đỏ ở đây ngày hôm nay.

Trong bảng điều khiển cuối cùng của One Piece Chương 1055 Bản quét thô, chúng ta thấy Luffy, Zoro, Sanji và Jinbei đang ngồi bên ngoài thủ đô hoa. Sanji nói rằng họ không cần sự giúp đỡ của họ và Aramaki đã rời đi. Jinbei nói rằng nó rất ấn tượng và Haki là một thứ khác. Luffy nói rằng một khuôn mặt quen thuộc hiện lên trong đầu cậu khi cậu cảm nhận được Haki đó.

One Piece Chương 1055 Bản quét thô - Luffy và những người khác

Luffy, Sanji, Zoro và Jinbei

One Piece Chương 1055 sẽ có sẵn để đọc miễn phí trên Viz vào Chủ Nhật, ngày 31 tháng 7.

Cũng nên đọc: Tại sao Shanks lại mạnh mẽ như vậy? Phân tích mức độ quyền lực của Shanks

[ad_2]

Leave a Comment