Naruto cosplay cho thấy đá Lee

[ad_1]

Rock Lee là nhân vật được người hâm mộ yêu thích không chỉ trong Naruto mà còn trong thể loại anime Shonen nói chung. Tạo dựng được tên tuổi khi chiến đấu chống lại một trong những ninja mạnh nhất của Làng Cát, kẻ chiến đấu đã lùi lại một bước từ chiến tuyến. Bây giờ, một người hâm mộ đã mang lại sự phù hợp ban đầu của Rock Lee thông qua bộ Cosplay mới, nhắc nhở người hâm mộ nhượng quyền thương mại như thế nào Rock Lee là tiền đạo và trung tâm của nhiều trận chiến liên quan đến Làng Lá.

Hiện tại, Rock Lee vẫn chưa tham gia vào cuộc chiến chống lại Tổ chức Kara, với các cuộc chiến chủ yếu xoay quanh những người như Naruto, Sasuke và Shikamaru từ thế hệ trước của Làng Lá. Di sản của Lee được tiếp nối bởi con trai của ông, Metal Lee, người đang tiếp nối truyền thống của cả cha mình và Might Guy, thậm chí có ngoại hình ban đầu giống với hai ninja Konoha, những người tập trung nhiều hơn vào các thuộc tính thể chất hơn là học các jutsus như Shadow Nhân bản, Chidori, và vô số kỹ thuật khác mà Masashi Kishimoto đã tạo ra trong nhiều năm. Với việc Tổ chức Kara mang một hình dạng hoàn toàn khác trong các chương mới nhất của manga, sẽ rất thú vị để xem liệu Rock Lee có trở lại trong tương lai hay không.

Instagram Cosplayer Derek Vinson đã nhân cơ hội để một lần nữa mang Rock Lee trở lại, với ninja của Konoha lần đầu tiên ghi dấu ấn trong trận chiến chống lại Gaara và tiếp tục là một phần quan trọng trong lực lượng bảo vệ của Làng Lá trong việc chống lại các mối đe dọa đối với thế giới ninja:

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Derek Vinson 🇵🇦 Akuma 👹 (@above_average_human)

Vào mùa hè năm nay, manga của Boruto tạm nghỉ, với việc người hâm mộ phải bỏ qua một chương vào tháng 7 sau phần cốt truyện chính chứng kiến ​​Code và phiên bản mới của Tổ chức Kara chia tay. Trong khi manga bị gián đoạn, bản chuyển thể anime đã quyết định kể một câu chuyện nhẹ nhàng hơn nhiều khi Kawaki sẽ gia nhập Học viện Ninja lần đầu tiên, một kỳ tích mà anh ấy đã không tham gia trong tài liệu gốc. .

0bình luận

Bạn nghĩ gì về vai diễn mới này của Rock Lee? Bạn có muốn thấy kẻ đánh nhau quay trở lại manga sau một thời gian vắng bóng không? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên Twitter @EVComedy để nói về tất cả mọi thứ về truyện tranh, anime và thế giới của Làng Lá.

Leave a Comment