Tại sao Shanks lại mạnh như vậy? Phân tích mức độ quyền lực của Shanks

[ad_1]

Chúng tôi luôn muốn thấy Shanks hành động nhưng người hâm mộ One Piece chỉ đơn thuần là hài lòng với những gì anh ấy thường làm mỗi khi anh ấy xuất hiện trên màn hình nhưng có vẻ như Oda đã sẵn sàng để Shanks và tiết lộ bí mật của anh ấy trước thế giới. Chúng ta luôn thấy anh ta làm điều gì đó tàn khốc và làm rung chuyển cả thế giới chỉ với vài giây trên màn hình. Chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng Oda đang dành quá nhiều sự quan tâm cho Shanks trong những chương vừa qua. Điều này có thể có nghĩa là Oda đã bắt đầu dựng sân khấu cho ông già để ông có thể trình bày buổi biểu diễn của mình.

Vì là một trong tứ hoàng của biển cả trong một thời gian khá dài, nên chắc chắn rằng trước đó Shanks mạnh hơn bạn nghĩ rất nhiều. Ảnh hưởng của anh ta có thể được cảm nhận trên toàn thế giới và ngay cả chính phủ thế giới cũng không thể ngăn cản anh ta vì một số lý do không xác định Trong anime và manga, có nhiều trường hợp chúng ta đã thấy giải thích mức độ quyền lực của anh ta. Chúng tôi chắc chắn sẽ nói về chúng trong chính bài viết này nhưng trước đó, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bài viết này có chứa những phần phá hoại của One Piece chương 1055. Vì vậy, nếu bạn là người tránh những phần phá hoại manga thì bạn có thể ngừng đọc nếu không thì hãy biết nhé chiều sâu thực sự của sức mạnh của Shanks.

Nội dung trang

Shanks: Bậc thầy của Haoshoku Haki

Chúng ta phải chứng kiến ​​Shanks sử dụng haki chinh phục nhiều lần trong truyện và mỗi lần như vậy, ông đều chinh phục đối thủ chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua. Gần đây, trong chương 1055 của One Piece, chúng ta đã thấy Shanks sử dụng haki haoshoku của mình để chống lại Đô đốc Hải quân Ryokugyu từ một khoảng cách rất xa nhưng điều đó ảnh hưởng rất lớn đến Ryokugyu và khiến anh ta rời bỏ Wano Kuni. Vì chúng ta biết rằng haki haoshoku chỉ hoạt động khi ý chí của bạn vượt quá sức mạnh ý chí của đối thủ, nên chúng ta chắc chắn có thể nói rằng ý chí và khả năng kiểm soát haki của Shanks ở một cấp độ khác. Đánh bại đô đốc bằng cách sử dụng haki haoshoku không phải là tách trà của tất cả mọi người nhưng Shanks đã làm điều đó và chứng minh rằng anh ta không nên xem nhẹ.

Shanks

Shanks

Không chỉ điều này mà chúng ta còn thấy haki haoshoku của anh ấy khi anh ấy đến tàu của Râu Trắng để yêu cầu anh ấy ngăn chặn Ace đuổi theo Râu Đen. Haki haoshoku của ông đã ảnh hưởng đến tất cả các hải tặc có mặt trên tàu ngoại trừ chỉ huy và Râu Trắng. Như chúng ta vừa nói về Haki, anh ta sở hữu những sức mạnh nào khác? Hãy cùng tìm hiểu.

Quyền hạn khác của Shanks:

Ngoài khả năng kiểm soát Haki tuyệt vời, Shanks còn sở hữu một thanh kiếm Gryphon mà có thể là một trong 12 thanh kiếm tối cao. Thanh kiếm đã ngăn chặn đòn tấn công Murakumogiri (Một trong 12 Thanh kiếm Tối cao) của Râu Trắng một cách dễ dàng và chịu được cú đấm manga của Akainu. Điều này kết luận rằng Shanks cũng là một kiếm sĩ giỏi. Chúng ta cũng biết rằng anh ta là đối thủ của Mihawk, kiếm sĩ giỏi nhất thế giới nên kỹ năng kiếm sĩ của anh ta có thể được so sánh với kiếm sĩ giỏi nhất. Anh ta có thể có các kỹ năng khác nhưng tại thời điểm này, đây là những kỹ năng duy nhất được biết đến của Shanks. Các kỹ năng khác của anh ấy có thể sẽ tiết lộ trong các chương sắp tới.

Lối vào hay nhất trong anime

Shanks dừng Chiến tranh Marineford

Sức mạnh đáng kể nhất mà Shanks sở hữu là thủy thủ đoàn hung hãn của mình. Hải tặc Akagami được biết đến trên toàn thế giới với những trận chiến khốc liệt và kỹ năng chiến đấu và thủy thủ đoàn của anh ta là thứ đã tạo nên Shanks, Thuyền trưởng Shanks của Akagami Kaizouku.

Tại sao Shanks lại mạnh mẽ?

Chúng ta chỉ thấy rằng Shanks cực kỳ mạnh mẽ nhưng lý do đằng sau điều này là gì? Làm thế nào mà anh ấy trở nên mạnh mẽ đến vậy? Câu trả lời cho câu hỏi này vẫn chưa được tiết lộ vì vậy chúng tôi chỉ có thể trình bày lý thuyết của chúng tôi. Theo chúng tôi, Shanks học được hầu hết những điều khi còn là thành viên của băng hải tặc Roger. Roger đã dạy anh ta về điều khiển Haki và cách mọi thứ hoạt động nhưng anh ta đã thành thạo tất cả những điều này trong hành trình cướp biển của mình. Đây là kết quả khả thi duy nhất mà chúng tôi có thể đưa ra. Nếu bạn có bất kỳ lý thuyết nào khác trong đầu, hãy cho chúng tôi biết.

Ngoài ra, hãy đọc: Luffy Vs. Shanks: Một cuộc chiến sử thi đang được tạo ra

[ad_2]

Leave a Comment