Shanks có phải là ác không? Mặt tối của Shanks đã được thảo luận

[ad_1]

Khi vòng cung Wano rất gần với cửa thoát hiểm, Oda bắt đầu chú ý nhiều hơn đến một trong những nhân vật bí ẩn nhất của bộ truyện, Shanks. Chúng tôi đang nhìn thấy anh ấy nhiều hơn trong các bảng điều khiển gần đây hơn bao giờ hết. Có vẻ như Oda đang cố gắng thiết lập một cái gì đó liên quan đến nhân vật này hoặc cố gắng cung cấp cho chúng ta một số gợi ý có thể không có ý nghĩa gì vào thời điểm này, nhưng trong tương lai, chúng có thể.

Chúng ta không thể đánh giá thấp khả năng báo trước của Oda. Vì vậy, bạn sẽ phản ứng ra sao nếu tôi nói, Shanks là một nhân vật xấu xa? Bạn có ngạc nhiên không? À, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cùng một chủ đề, và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể nhìn Shanks với con mắt hơi nghi ngờ.

Shanks là một người rất thân thiết với chúng tôi, và đôi khi cảm thấy kỳ lạ khi nghĩ điều gì đó không tốt về anh ấy. Ông là người đã truyền cảm hứng để Luffy trở thành Hải tặc và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Anh ấy là nhân vật cha của Luffy và chúng ta chưa bao giờ nghĩ rằng Shanks có thể trở thành mối đe dọa đối với Luffy trong hành trình cướp biển của mình nhưng vài chương cuối đã gợi ý cho chúng ta một số mặt tối và chưa rõ của Shanks buộc chúng ta phải suy nghĩ về anh ấy và hành động của anh ấy với một chút quan tâm. Vậy điều gì đã xảy ra trong những chương cuối cùng? Nếu bạn không biết, thì đừng lo lắng; chúng tôi sẽ che cho bạn.

Nội dung trang

Shanks Dark Motives đã giải thích:

Shanks luôn là chàng trai yêu chuộng hòa bình và mức độ quyền lực ngang nhau trên thế giới. Anh ta không bao giờ muốn chiến đấu mà không có bất kỳ lý do gì hoặc tham gia vào các cuộc xung đột không cần thiết với chính phủ, tuy nhiên, anh ta cũng có một mặt mà chúng ta vẫn chưa biết. Trong chương truyện tranh gần đây, chúng ta đã thấy Shanks ‘nhìn tấm áp phích tiền thưởng của Luffy với một nụ cười, và thủy thủ đoàn của anh ấy rất vui mừng được gặp Luffy vì bây giờ anh ấy đã trở thành một tên cướp biển vĩ đại, nhưng anh ấy tỏ ra không muốn gặp Luffy; thay vào đó, anh ta muốn hạ gục Bartolomeo, khi anh ta đốt lá cờ của băng hải tặc Tóc Đỏ (Akagami Kaizokudan).

Trong bảng cuối cùng của chương, chúng ta đã thấy Shanks nói chuyện với Beck về việc yêu cầu One Piece. Vì vậy, nó có nghĩa gì? Chúng ta chưa bao giờ thấy Shanks giữ nhiều kho báu này trong One Piece, và tại sao hồi đó anh ấy không đòi lại kho báu? Động cơ của anh ta để đến gần Wano là gì? Chúng tôi có nhiều câu hỏi trong đầu, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết từng câu hỏi trong chính bài viết này.

Buggy

Buggy và Shanks trong băng hải tặc Roger

Một điều khác khiến chúng ta bối rối về Shanks là mối quan hệ của anh ta với chính phủ thế giới. Chúng tôi đã thấy anh ấy nói chuyện với Ngũ trưởng lão về một tên cướp biển nào đó ngay trước Reverie. Vì chúng ta không biết ai là tên cướp biển đó nhưng câu hỏi ở đây là làm thế nào mà anh ta được phép vào Marie Jois và nói chuyện với Gorosei. Gần như không thể có bất kỳ tên cướp biển nào có thể tiếp cận được Ngũ trưởng lão, vậy gã này thực sự là ai? Vì chúng ta đã nhìn ra những mặt tối của anh ấy, nên đã đến lúc tìm ra câu trả lời và xem chúng ta có thể đi đến kết luận nào.

Shanks ‘: Người bảo vệ One Piece

Như chúng ta đã thấy trong chương trước, Shanks hiện muốn yêu cầu One Piece, vì vậy chúng ta chắc chắn có thể có ý tưởng rằng anh ta biết kho báu ở đâu; nếu không, anh ta sẽ cần Đường Poneglyphs để đạt được Câu chuyện Cười, nhưng anh ta không tỏ ra quan tâm đến Poneglyph, và điều đó chủ yếu ủng hộ lập luận của chúng tôi. Một giả thuyết nhất định nói rằng Shanks là người giám hộ của One Piece, và Roger đã bảo anh ta canh giữ kho báu cho đến khi JoyBoy ra đời. Vì vậy, Shanks đã chờ đợi một người có đủ khả năng để tìm thấy kho báu, và bây giờ anh ta chắc chắn rằng Luffy chính là JoyBoy; anh ta có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình mà không cần quan tâm đến kho báu, và anh ta cũng muốn biết One Piece thực sự là gì.

Nếu giả thuyết này là đúng, điều này chắc chắn sẽ trở thành một trở ngại lớn đối với Luffy, và anh ấy sẽ cần phải đối mặt với Shanks để trở thành Vua Hải Tặc trên thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng trận chiến này sẽ không phải là trận chiến giữa cái thiện và cái ác; thay vào đó, chúng ta sẽ thấy hai tên cướp biển vĩ đại, một người thuộc thế hệ cũ và một người thuộc thế hệ mới đụng độ nhau để giành giải thưởng cuối cùng. Giả thuyết khác cho rằng Shanks là đặc vụ của Chính phủ Thế giới đang bí mật theo dõi những tên cướp biển khác và động cơ của chúng, nhưng về mặt cá nhân, chúng tôi nghĩ rằng có rất ít cơ hội để lý thuyết này được chứng minh là đúng.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1055 Spoilers: Shanks đến Vương quốc Wano

Shanks có phải là ác không? Kết luận Vague

Có một lý thuyết rất kỳ lạ và một lý thuyết chắc chắn có thể được chứng minh là đúng trong tương lai. Chúng ta chắc chắn biết rằng Shanks đã đánh cắp Gomu Gomu no Mi từ con tàu của Who’s Who. Có khả năng anh ấy đã biết về sức mạnh thực sự của trái cây đó, và anh ấy có thể muốn ăn nó cùng với đồng đội của mình để tìm đường đến One Piece. Nhưng khi Luffy ăn trái cây đó, anh ta không còn cách nào khác là sử dụng Luffy như một công cụ. Khi Sea Dragon tấn công Luffy, chắc chắn ông ta đã giúp anh ta không phải vì muốn cứu mạng Luffy mà là để cứu công cụ Gomu Gomu no Mi. Nhưng một lần nữa, đây chỉ là những lý thuyết với cơ hội rất mỏng để chứng minh là đúng.

Shanks

Shanks từ One Piece

Nhưng trong chương gần đây, chúng ta đã thấy Shanks sử dụng Haki của kẻ chinh phục để cứu Wano-Kuni khỏi Ryokugyu. Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta sẽ không để một Thủy quân lục chiến đàn áp thế hệ mới chỉ vì họ đã thay đổi Kỷ nguyên Hải tặc. Vì vậy, kết luận mà chúng tôi đạt được là Shanks thực sự là một nhân vật tuyệt vời và chắc chắn là một tên cướp biển. Anh ta cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là một tên cướp biển, vì vậy việc săn tìm kho báu là điều anh ta phải làm cho các đồng đội của mình. Thật tuyệt khi thấy Shanks tham gia hành động, và chúng tôi đang mong chờ One Piece Film: Red. Chúng tôi chắc chắn rằng bộ phim sẽ mang lại điều gì đó quan trọng cho tất cả những người hâm mộ Shanks.

Cũng nên đọc: Sabo có giết rắn hổ mang không? Phân tích sự thật kinh hoàng nhất của One Piece

[ad_2]

Leave a Comment