Sabo có giết rắn hổ mang không? Phân tích sự thật kinh hoàng nhất của One Piece

[ad_1]

Vòng cung Wano Kuni của One Piece đang bắt đầu, và những người đội mũ rơm đang chuẩn bị khởi hành khỏi Đảo sau một bữa tiệc linh đình, nhưng thế giới dường như đang rối tung lên ngay bây giờ. Các anh hùng của chúng ta có thể không biết tin tức bên ngoài, nhưng ở vùng đất của các vị thần, tình trạng hỗn loạn bắt đầu với cuộc nổi dậy, và có vẻ như cuộc chiến mà Oda đang nhắc đến từ khá lâu đã bắt đầu thành hình.

Vì vậy, trước khi tiếp tục, Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bài viết này có chứa những nội dung phá hoại nặng nề liên quan đến manga One Piece mới nhất, vì vậy Nếu bạn đang tránh những kẻ phá hoại manga, thì bài viết này không dành cho bạn. Vì vậy, bây giờ bạn đã quyết định, hãy nói về bối cảnh chi tiết hơn.

Trong arc Reverie, ngay trước arc Wano Kuni, chúng ta đã thấy nhiều điều chưa biết trong One Piece vẫn chưa được giải đáp, và một trong những điều đó là cuộc gặp gỡ của Reverie. Một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta thấy là cuộc xâm lược của Sabo tại Thánh địa của Marie Jois để giải cứu Kuma khỏi rồng thiên long. Ở đó, Sabo thấy Kuma đang bị hành hạ bởi những cái gọi là Thần, và anh ta nổi cơn thịnh nộ, nhưng đúng lúc, các thành viên quân đội cách mạng khác đến hiện trường và ngăn Sabo khiến tình trạng của anh ta trở nên tồi tệ hơn.

Nhưng cuối cùng, chúng ta đã thấy Morgan công bố về cái chết của một người nào đó ở Marie Jois, và tin tức này khiến cả thế giới rúng động. Mọi người đều tin rằng Sabo đã chết, thậm chí chúng ta còn thấy Dragon, người đứng đầu quân Cách mạng, đang đổ mồ hôi trong tuyệt vọng. Vậy điều gì đã xảy ra ở đó? Rất may, chúng tôi đã có câu trả lời ngay bây giờ.

Nội dung trang

Chuyện gì đã xảy ra với Sabo ở Marie Jois? Sự thật hoàn chỉnh

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải nhìn lại chương 1054, có tựa đề Entei. Trong chương này, chúng ta đã biết được toàn bộ sự thật về những gì đã được đăng trên tờ báo. Báo cho biết rằng “Sabo đã giết chết vua của Albasta, rắn hổ mang“. Tiêu đề này đã gây chấn động toàn thế giới và mọi người trên toàn thế giới tuyên bố rằng Ngọn lửa Hoàng đế!

Chúng ta sẽ nói về bối cảnh này ở phần sau của bài viết này, nhưng ở đây, nếu chúng ta nói về Sabo, anh ấy đã giải cứu Kuma khỏi triều đại của Celestial Dragons, và chúng ta đã nhìn thấy anh ấy trên một hòn đảo vô danh. Người ta cũng nói rằng Fujitora và Ryokugyu đã cố gắng ngăn chặn họ, nhưng họ đã thất bại vì các đô đốc bị hạn chế sử dụng sức mạnh của họ kể từ khi họ còn ở Marie Jois. Có vẻ như ngay cả đô đốc hạm đội Akainu cũng không hay biết chuyện gì đã xảy ra trong cuộc gặp với Reverie, và ông đã giao cho một nhân vật mới là Black Horse (Tensei) điều tra vụ án này.

Bây giờ, chúng ta hãy đến với cái chết của rắn hổ mang. Anh ấy mất như nào? Ai đã giết anh ấy? Sabo có giết anh ta không? Chúng tôi có rất nhiều câu hỏi trong đầu, vì vậy chúng ta hãy phân tích.

Sabo

Sabo trong Quân đội Cách mạng

Sabo có giết rắn hổ mang không?

Vì chúng ta biết rằng Luffy là người đã biến Cobra trở thành vua của Albasta, và anh ấy là một chàng trai tốt bụng quản lý người dân của mình một cách có trách nhiệm. Vậy làm thế nào Sabo có thể giết Cobra? Thêm vào đó, Killing Cobra không có lợi cho Sabo, và nó cũng sẽ không có lợi cho những người Cách mạng, vì vậy rõ ràng ở đây Sabo không phải là người ám sát Cobra.

Vì vậy, sau khi phân tích các dữ kiện khác nhau, chúng tôi đã đưa ra hai kết luận. Đầu tiên là vụ ám sát Cobra có liên quan đến Imu Sama vì chúng ta đã thấy anh ta cầm bức ảnh của nhiều tên cướp biển khác nhau, bao gồm cả Vivi, và Vivi cũng đang mất tích ở đâu đó, vì vậy có khả năng cao Imu đứng sau vụ giết người này NHƯNG;

Imu Sama nhắm mục tiêu Vivi

Imu Sama nhắm mục tiêu Vivi

Vì Vivi mất tích, nên cũng có khả năng Vivi đang ở cùng Sabo ở một nơi an toàn. Vì vậy, nếu không phải Imu, thì ai? Chúng tôi tin rằng chính phủ thế giới đã cùng nhau đóng khung vụ giết người này đối với Sabo để tuyên bố anh ta là ác quỷ trước mặt thế giới; tuy nhiên, họ đã tự mình nếm mùi thuốc đắng khi cả thế giới thần tượng anh. Sabo được tuyên bố là hoàng đế ngọn lửa. Bây giờ, những ngọn lửa đã bùng lên, và chúng ta chắc chắn đang tiến đến một cuộc chiến khủng khiếp mà chắc chắn sẽ bao gồm cả quá khứ và tương lai.

Đọc truyện tranh One Piece ở đâu?

Vì thời đại của những tên cướp biển đang thay đổi, và mỗi chương sẽ có những tiết lộ mới nên bạn chắc chắn muốn thưởng thức manga; để thưởng thức tất cả các chương của manga một cách hợp pháp, bạn có thể sử dụng nhảy Shonen ứng dụng hoặc Trang web Viz, nơi bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các chương mới nhất tuy nhiên bạn phải có tư cách thành viên, điều này không quá tốn kém để thưởng thức tất cả các chương trước đó.

Ngoài ra, hãy đọc: Manga đáng sợ nhất mọi thời đại mà bạn phải đọc

[ad_2]

Leave a Comment