Quảng cáo Crossover Fortnite x Dragon Ball Dường như tiết lộ chi tiết quan trọng

[ad_1]

Trong trường hợp bằng cách nào đó bạn đã bỏ lỡ nó, Fortnite Nhà phát triển Epic Games cuối cùng đã tiết lộ vào cuối tuần trước rằng một số loại crossover Dragon Ball đã chính thức được công bố. Như là điển hình cho bất kỳ loại sự kiện nào như thế này trong Fortnite, rò rỉ và tin đồn về việc Dragon Ball tham gia trò chơi điện tử battle royale miễn phí để chơi ở một mức độ nào đó đã trở nên nóng hổi trong nhiều tháng. Điều đó nói rằng, một chút tài liệu quảng cáo mới dường như đã xác nhận một khía cạnh quan trọng của chiếc crossover trước khi tiết lộ chính thức.

Đoạn phim và hình ảnh của một quảng cáo, dường như được thực hiện ở Nhật Bản, dường như chỉ ra rằng Ngọc rồng siêu cấp đặc biệt sẽ liên quan đến Fortnite sự giao nhau. Cho rằng Ngọc rồng siêu cấp là tên của phần lặp lại hiện tại của manga và anime đang diễn ra, có vẻ giống như phiên bản được mong đợi đối với những người hiện tại, nhưng thật khó để phóng đại ảnh hưởng của bảy viên ngọc rông trên một thế hệ người hâm mộ cụ thể. Giả sử video quảng cáo là chính hãng, có vẻ công bằng khi cho rằng nội dung chéo của Dragon Ball sẽ chủ yếu tập trung vào Ngọc rồng siêu cấp nếu không hoàn toàn.

Bạn có thể xem video về quảng cáo được đánh dấu bởi phổ biến Fortnite leaker HypeX cho chính bạn được nhúng bên dưới:

Cho rằng kỳ vọng là sự kết hợp giữa Bảy viên ngọc rồng sẽ xảy ra trong Fortnite vào cuối tháng, tập trung vào Ngọc rồng siêu cấp sẽ có ý nghĩa hoàn hảo. Phim hoạt hình gần đây nhất, Dragon Ball Super: Siêu anh hùngđược chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 8 tại Hoa Kỳ.

Như đã lưu ý ở trên, bất cứ điều gì thực sự đến từ sự giao nhau của loạt phim Dragon Ball trong Fortnite sẽ được tiết lộ vào ngày mai, 16 tháng 8. Fortnite bản thân nó, nói chung, hiện đang ở giữa Chương 3 Phần 3: Vibin ‘, và có sẵn trên hầu hết các nền tảng chính ở dạng lưu mẫu mới nhất cho phiên bản iOS – mặc dù có một cách để giải quyết vấn đề này với Xbox Cloud Gaming . Bạn có thể xem tất cả phạm vi bảo hiểm trước đây của chúng tôi về Fortnite ngay tại đây.

0bình luận

Bạn nghĩ về điều gì Fortnite vượt qua với Dragon Ball? Có bất kỳ giao diện cụ thể nào mà bạn hy vọng sẽ thấy Epic Games thêm vào trò chơi điện tử battle royale miễn phí để chơi phổ biến không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét hoặc vui lòng liên hệ và liên hệ trực tiếp với tôi trên Twitter tại @rollinbishop để nói về tất cả mọi thứ về trò chơi!

Leave a Comment