One Piece Readies cho Nhiệm vụ Saga cuối cùng đầu tiên của Luffy

[ad_1]

One Piece hiện đã sẵn sàng cho giai đoạn thực đầu tiên của câu chuyện cuối cùng của bộ truyện và chương mới nhất của bộ truyện đang chuẩn bị cho nhiệm vụ lớn tiếp theo của Luffy trên biển cả! Sau tất cả những rung chuyển trong cuộc chiến chống lại Kaido và Big Mom ở Wano, Luffy và băng Mũ Rơm đang hướng đến một vùng biển còn phức tạp hơn. Mặc dù bây giờ anh ấy đang ở một vị trí nổi bật hơn bao giờ hết, Luffy giờ đã quyết tâm tìm ra chính xác bước quan trọng tiếp theo trong hành trình đến với One Piece của anh ấy sẽ là gì.

Giờ đây, Luffy đã chính thức được trao vương miện trở thành một trong những Nữ hoàng mới của biển cả, cuộc đua cuối cùng giành lấy kho báu One Piece đang diễn ra. Luffy và băng Mũ Rơm cần tìm những mảnh ghép cuối cùng cho câu đố tổng thể, khám phá thêm về Road Poneglyphs, và còn một bí ẩn lớn khác mà Eustass Kid và Trafalgar Law đã khám phá ra mà Luffy vẫn chưa làm được. Rõ ràng một phần trong nhiệm vụ quan trọng tiếp theo của họ cho cuộc hành trình phía trước là đi đến tận cùng của việc “tìm ra người đàn ông có vết sẹo bỏng” thực sự có ý nghĩa gì.

one-piece-final-saga-luffy-next-task-burn-Scar.jpg
(Ảnh: Shueisha)

Chương 1056 của Một miếng Nhận được một vài ngày sau khi Akazaya Nine và Momonosuke có thể chiến đấu với Đô đốc Ryokugyu ngoài bờ biển Wano, và điều đó có nghĩa là Luffy và băng Mũ Rơm đã đủ lành lặn và sẵn sàng ra khơi. Sau đó, thông tin được tiết lộ rằng đội của Law và Kid cũng quyết định khởi hành từ Wano vào cùng ngày, và do đó ba người họ tranh luận về việc đi theo hướng nào từ Tư thế đăng nhập hiện tại của họ. Law chọn Đông Bắc, Kid chọn Đông và Luffy chọn Đông Nam.

0bình luận

Kid và Law sau đó nói về cuộc chiến cuối cùng để giành lấy kho báu One Piece, và tại đây, họ kết thúc việc đưa ra những gợi ý về việc “tìm ra người đàn ông có vết sẹo bỏng.” Ngay cả Nico Robin cũng không biết đây là gì, vì vậy đây sẽ là nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của Luffy sau Wano. Vâng, anh ấy đang trong một cuộc chạy đua với những người khác để đến hòn đảo cuối cùng, nhưng trước tiên anh ấy cần tìm ra manh mối chính này có ý nghĩa gì đối với phần còn lại của vùng biển. Vấn đề chỉ là xem ai đến đích đầu tiên! Bạn nghĩ gì về nhiệm vụ tiếp theo của Luffy cho đến nay? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Comment