One Piece Episode 1028 Ngày phát hành: Haki Chinh Phục Và Nắm đấm Sắt của Luffy!


Người hâm mộ đang lo lắng về ngày phát hành của One Piece Episode 1028 kể từ khi bộ phim thứ mười lăm của One Piece, One Piece Film Red, được thiết lập để phát hành vào tuần tới. Như One Piece hoặc bất kỳ anime nào làm để quảng bá phim, người hâm mộ lo lắng rằng chúng tôi có thể sẽ đi vào những phần phụ cho One Piece Film Red. Người ta xác nhận rằng sẽ có ba tập phụ cho One Piece Film: Red. Nhưng liệu họ có bắt đầu vào tuần sau hay không? Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu nhé. Trong khi anime đang khuấy động cuộc chiến giữa các hoàng đế và siêu tân tinh. Các kiếm sĩ đã thất bại, và giờ đây, thời điểm của Luffy để tỏa sáng và cứu những người bạn của mình một lần nữa lại đến với cậu ấy.

Chúng tôi rất kinh ngạc và muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong One Piece Episode 1028. Chà, chúng tôi có giả thuyết về One Piece Episode 1028. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong One Piece Episode 1028, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem One Piece Episode 1028 Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của One Piece Episode 1027 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật Anime One Piece mới nhất.

Nội dung trang

One Piece Tập 1027 “Bảo vệ Luffy! Kiếm thuật của Zoro Và Law! ” – Tóm tắt lại

Big Mom đã rơi xuống biển trong khi Prometheus và Napoleon cố gắng hết sức để cứu Big Mom khỏi chết đuối trên biển. Zoro tiếp tục cắt Prometheus để đảm bảo rằng anh ta không đi cứu Big Mom, và anh ta đã chết đuối thành công. Khi nhận ra, Kaido xông vào và giáng một đòn vào Zoro. Tuy nhiên, Law sử dụng kỹ thuật của mình và cứu Zoro trong khi tiêm kiếm cho anh ta. Prometheus và Napoléon cứu Big Mom, và họ đang trên đường chiến đấu một lần nữa.

Tóm tắt One Piece Tập 1027

Zoro

Kid và Killer tự mình nhảy vào cuộc chiến với Big Mom. Trong khi đó, Kaido đã sẵn sàng giáng một đòn vào Luffy. Zoro bước vào để ngăn anh ta và sử dụng thanh kiếm chín của Ashura để làm bị thương Kaido, dẫn đến việc anh ta gục ngã. Chỉ với một Bát quái sấm sét, Kaido hạ gục Zoro và Law. Luffy thức dậy trong hiệp thứ hai.

Điều gì sẽ xảy ra ở One Piece Episode 1028?

Như đã đề cập trước đó, các kiếm sĩ, Zoro và Law, đã làm hết sức mình để tỏa sáng trong One Piece Episode 1027 và bảo vệ Luffy. Tuy nhiên, điều đó thậm chí không đủ để khiến Kaido quỳ gối. Anh ta hứng trọn đòn tấn công kiểu chín thanh kiếm của Zoro và vẫn đứng vững trong khi Zoro bị kiệt sức do di chuyển. Kaido nghĩ rằng cuộc chiến đã kết thúc và nghĩ rằng nếu có thể có họ bên cạnh, anh có thể cùng nhau thống trị thế giới. Tuy nhiên, Luffy đã sẵn sàng cho vòng thứ hai và chiến đấu vì lợi ích của Samurais và bảo vệ bạn bè của mình.

Tựa đề của One Piece Episode 1028 là “Vượt qua các Hoàng đế của Biển cả! Luffy đánh trả bằng Iron Fist! ” Như tiêu đề cho thấy, đây sẽ là một tập phim đầy hành động khác với Luffy trở lại với một quyết tâm mới. Chúng ta có thể mong đợi Haki của anh ta sẽ thổi bay tâm trí của chúng ta, và cuộc đụng độ giữa họ sẽ rất lớn. Có phải là vòng cuối cùng không? Trong khi Killer và Kid đã tự mình chiến đấu với Big Mom, người đã trở lại. Và cô ấy sẽ có một người bạn đồng hành mới từ bỏ Zeus. One Piece Episode 1028 có trở lại vào tuần sau hay không? Kiểm tra ngày phát hành dưới đây.

One Piece Tập 1028 Xem trước

One Piece Tập 1028 Xem trước

Ngày và giờ phát hành One Piece Episode 1028

One Piece Episode 1028 sẽ phát hành vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022. Về thời gian phát hành, người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 1028 của One Piece lúc 09:30 theo giờ Nhật Bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 17:30 giờ Thái Bình Dương (PT) / 18:30 giờ miền Trung (CT) / 20:30 giờ miền Đông (ET) vào thứ Bảy ngày 6 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập thứ 1028 của One Piece sẽ ra mắt vào lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022.

Xem One Piece Tập 1028 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Tất cả các tập mới nhất của One Piece sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật Bản như Fuji TV và các mạng khác vào Chủ nhật hàng tuần. Sau một vài giờ, các tập mới của One Piece sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Crunchyroll và Funimation cho người xem quốc tế.

Cũng nên đọc: Rent a Girlfriend Season 2 Episode 6 Ngày phát hành: Booze and Girlfriend

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.