One Piece Chap 1055 Spoilers: Shanks đến Vương quốc Wano


Với việc kết thúc phần Wano, manga One Piece cuối cùng cũng đang tiến đến phần cuối cùng của nó. Sự gia nhập bất ngờ của Ryokugyu vào vương quốc Wano đã mang đến sự cường điệu cho các chương đang diễn ra. One Piece Chapter 1055 Spoilers có sự trao đổi đòn giữa Momonosuke, Shogun hiện tại của Wano Country và đô đốc hải quân Aramaki.

Chương 1055 của manga One Piece sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2022, với tựa đề là ‘Kỷ nguyên mới’.

May mắn cho tuần này, các bản quét thô đã được phát hành hơi sớm, và với việc rò rỉ lan rộng như cháy rừng, độc giả hiện đang rất mong đợi chương được phát hành chính thức.

Ryokugyu One Piece tập 1055

Hải quân Đô đốc – Lần xuất hiện đầu tiên của Ryokugyu trong One Piece tập 882

One Piece Chapter 1055 Spoilers bắt đầu xuất hiện trở lại trên Twitter và Reddit một thời gian trước. Theo những kẻ phá hoại –

Nội dung trang

One Piece Chap 1055 Spoilers

Yamato muốn can thiệp vào cuộc chiến giữa Momonosuke và Green bull. Tuy nhiên, Yamato đã bị Momo ngăn cản vì anh có trách nhiệm bảo vệ đất nước của mình. Để chống lại Ryokugyu, chúng ta thấy Momo sử dụng đòn tấn công của Kaido “Bolo Breathe.”

Green Bull bị thiệt hại đáng kể bởi đòn tấn công của Momonosuke. Tuy nhiên, anh ấy đã sẵn sàng cho vòng hai kể từ đó. Tuy nhiên, do một sự hiện diện nào đó (haki chinh phục của ai đó), Ryokugyu ngay lập tức lùi lại và quyết định rời đi.

Hóa ra sự hiện diện của chú bò xanh là của Shanks và băng hải tặc Tóc đỏ.

Trong nửa sau của chương manga One Piece, chúng ta thấy Sukiyaki, Robin và Law đi xuống Wano cổ đại, nơi có con đường đến Poneglyph.

Sukiyaki, sau này, làm sáng tỏ lịch sử của Wano, hóa ra Vương quốc Wano ban đầu lớn hơn nhiều so với bây giờ. Lý do cho điều này là không rõ (nó được nói rõ trong chương; tuy nhiên, bản dịch cho điều này vẫn chưa rõ ràng).

Bất kể bất cứ điều gì liên quan đến cuộc chiến hoặc Poneglyph, các thành viên khác của băng Mũ Rơm được nhìn thấy đang tận hưởng bữa tiệc. Có vẻ như Eustass Kid không thể cảm nhận được haki của Shanks (hoặc có thể, anh ấy đã làm vậy).

Không có nghỉ; chap 1056 của manga One Piece cũng sẽ phát hành theo đúng lịch trình của nó.

Vào cuối OP chương 1055, Monkey D.Luffy, Mũ Rơm và ‘những người khác’ cảm nhận được haki của Shanks xung quanh Wano. Các chi tiết và phản ứng quan trọng khác cho chương này sẽ chỉ được tiết lộ khi bản quét thô được kết thúc.

Shanks One Piece

Khi Shanks đến Vương quốc Wano. Ý định thực sự của Shanks vẫn là một trong những câu hỏi lớn hơn. Mặc dù các giả thuyết có thể gợi ý rất nhiều, nhưng sẽ tốt hơn nếu chúng ta đợi câu chuyện gốc tiết lộ tất cả, từ từ và đều đặn.

Ấn bản mới nhất của JUMP GIGA cho Mùa hè năm 2022 có Shanks làm bìa, gợi ý về một cốt truyện / cốt truyện rõ ràng với Shanks trong hành động. Việc phát hành đồng thời One Piece: Red tất nhiên sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn đến hoàng đế Tóc Đỏ.

Đọc One Piece 1055 Online ở đâu?

Tất cả các chương của manga đều có trên Viz. Manga tuân theo lịch phát hành chương mới vào chủ nhật hàng tuần.

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.