Đọc One Piece chương 1056 Spoilers: Buggy và tổ chức mới của hắn!

[ad_1]

One Piece Chương 1056 là phần mới nhất trong bộ truyện của chúng tôi và những kẻ phá hoại đã bắt đầu xuất hiện. Bây giờ Aramaki đã rời Wano, chúng tôi mong đợi được thấy Wano được Robin và Law khám phá nhiều hơn. Tuy nhiên, One Piece Chapter 1056 Spoilers đang nói điều gì đó khác. Khi viết bài này, chỉ có một số lượng nhỏ Kẻ phá hoại One Piece Chương 1056 đã xuất hiện. Vào chiều thứ Tư, bản tóm tắt đầy đủ của One Piece Chapter 1056 sẽ được phát hành. Nhưng bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào One Piece Chapter 1056 Spoilers và xem bộ truyện đã mang lại cho chúng ta điều gì. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của bộ truyện One Piece.

Thận trọng: One Piece Chapter 1056 Spoilers được giới thiệu từ một số người rò rỉ đáng tin cậy. Tuy nhiên, các sự kiện có thể khác hoặc không thể khác trong One Piece Chapter 1056. Dưới đây là những Spoilers trong One Piece Chapter 1056 đã được xác nhận.

Nội dung trang

One Piece Chap 1056 Spoilers

Tiêu đề của One Piece Chapter 1056 là “Cross Guild”. Tiêu đề đề cập đến Tổ chức của Hoàng đế Buggy. Trên trang bìa của One Piece Chapter, 1056 Katukuri cùng với Oven được giới thiệu với cuộc chiến chống lại anh em nhà Germa. Vâng, chúng tôi sẽ quay trở lại với các trang bìa kể từ bây giờ sau khi trải màu cho ba chương cuối của One Piece.

Tổ chức và lãnh chúa mới của Buggy

Trọn bộ One Piece Chapter 1056 Spoilers tiết lộ những thông tin chính về các lãnh chúa và Tổ chức mới của Buggy. Những chiếc mũ rơm đã đọc được tờ báo, và nó tiết lộ thông tin về việc chú hề Buggy đã trở thành một Warlord như thế nào. Như đã đề cập trước đó, tiêu đề của One Piece Chapter là “Cross Guild”, là tên của hạm đội / tổ chức được thành lập bởi các lãnh chúa trước đó, bao gồm Mihawk, Crocodile và Edward Weevil (tự xưng là con trai của Râu Trắng).

Người đứng đầu tổ chức này là Buggy, đó là lý do tại sao anh ta được coi là hoàng đế của biển cả. Ngoài ra, Buggy cũng đã đặt tiền thưởng cho Thủy quân lục chiến. One Piece Chapter 1056 Spoilers không xác nhận ai là người đứng đầu Buggy đã đặt tiền thưởng. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi họ ở trên các Đô đốc. Hơn nữa, tiền thưởng của Buggy, Mihawk và Weevil đã được tiết lộ, và chúng được cho là hơn 1 tỷ quả mọng cho mỗi người.

Minks quyết định

Carrot đã quyết định rời Wano nhưng không ở cùng với những chiếc mũ rơm vì Inu và Neko đã quyết định ở lại Wano. Carrot và Wando được thăng chức trở thành người cai trị của Công quốc Mokomo. Wanda sẽ là người bảo vệ ban đêm, trong khi Carrot sẽ là người bảo vệ ban ngày. Một bảng điều khiển sẽ hiển thị Kunoichi, người đã trở lại với vẻ đẹp của mình sau cuộc tấn công của Aramaki. Có lẽ là động tác hút chất dinh dưỡng của Aramaki.

One Piece Chap 1056 Spoilers

Trang bìa One Piece

Luffy, Law và Kid rời khỏi Wano: One Piece Chương 1056 Spoilers

Ba đội trưởng của thế hệ mới sẽ rời khỏi đất nước Wano, và họ sẽ tiếp tục hành trình của riêng mình kể từ bây giờ. Như chúng tôi đã được giải thích ở Đảo Gyojin, la bàn sẽ đánh dấu ba hòn đảo khác nhau. Mỗi người trong số họ sẽ đi theo hướng riêng của họ và sẽ đi trên một lộ trình riêng.

Cũng nên đọc: Sakamoto Days Chương 82 Ngày phát hành: Seba tham gia!

Mũ Rơm Rời khỏi Wano; One Piece Chap 1056 Spoilers đã được xác nhận

Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng sẽ phải mất một thời gian trước khi băng Mũ Rơm rời Wano vì có nhiều điều để khám phá, nhưng họ sẽ rời đi vào sáng hôm sau, theo One Piece Chapter 1056 Spoilers. Trong khi đó cũng sẽ có một bảng điều khiển Caribou lên tàu ngàn nắng hoặc đã có mặt trên đó. Vì đội mũ rơm rời đi quá sớm nên Yamato không có ý kiến ​​gì, và cô ấy cũng không yêu cầu Luffy là thành viên của băng, nên có lẽ ở cuối chương, chúng ta sẽ thấy Yamato nhảy lên tàu và hỏi Luffy. và những người khác để trở thành một trong những chiếc mũ rơm. Người hâm mộ đã coi Yamato là một trong những chiếc mũ rơm. Sẽ rất thú vị khi thấy cô ấy tham gia vào chương tiếp theo.

Nghỉ vào tuần tới

Thật không may, One Piece sẽ tạm nghỉ sau số tiếp theo của Cú nhảy tỏa sáng. Đó sẽ là thời gian nghỉ của tạp chí chứ không phải của tác giả Oda. Do đó, tất cả các bộ truyện tranh shonen jump khác như Jujutsu Kaisen, My Hero Academia và Black Clover cũng sẽ tạm nghỉ. One Piece Chapter 1056 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2022 trên Viz. Bạn có thể đọc nó miễn phí trên trang web nói trên sau khi nó được phát hành.

Cũng nên đọc: Chương 332 của Black Clover kết thúc với chương trình khuyến mãi đặc biệt

[ad_2]

Leave a Comment